Lễ mítting kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017)

Vào hồi 7h 30, ngày 03 tháng 02 năm 2017, tại ​trung tâm GDNN – GDTX huyện Đồng Hỷ đã diễn ra Lễ mittinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017).

Vào hồi 7h 30, ngày 03  tháng 02 năm 2017, tại  trung tâm GDNN – GDTX  huyện Đồng Hỷ đã diễn ra Lễ mittinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017).

Đại biểu gồm có:

- Thầy Trần Quang Hạnh - Bí thư Chi bộ - GĐ trung tâm;

- Thầy Hà Huy Thủy - Phó bi thư chi bộ - Phó giám đốc Trung tâm;

- Thầy Đào Minh Bằng - Chi ủy viên - PGĐ Trung tâm;

- Cùng toàn thể  CB, GV, NV và các em học sinh trong Trung tâm cũng có mặt đông đủ .                                
          Trong buổi lễ, đồng chí Hà Huy Thủy - Phó bi thư chi bộ - Phó giám đốc Trung tâm đã ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay. Qua bài phát biểu này, các cán bộ giáo viên cùng toàn thể các em học sinh đã được hiểu thêm về truyền thống và vai trò sứ mệnh lịch sử của Đảng ta để từ đó càng quyết tâm phấn đấu công tác tốt, học tập tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi lễ mittinh này, đồng chí Chủ tịch Công Đoàn và đồng chí Bí Thư Đoàn cơ sở thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trung tâm lên tặng hoa và chúc mừng Chi bộ Đảng. Mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên  để đưa Chi bộ Trung tâm GDNN – GDTX ngày một phát triển.

Tiếp đó, Chi ủy cũng đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 4 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016. Việc làm này đã có tác dụng khích lệ tinh thần và nêu gương để các các đồng chí trong Chi bộ không ngừng phấn đấu, luôn cố gắng thực hiện tốt vai trò của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau cùng, đồng chí Trần Quang Hạnh - Bí thư Chi bộ - GĐ trung tâm đã lên phát biểu, nắm bắt tình hình trong kỳ nghỉ tết Nguyên đán đồng thời nhắc nhở các em học sinh về vấn đề giữ vững nề nếp của Trung tâm trong thời gian tới.

 

          Buổi Lễ mittinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) đã thành công tốt đẹp trong không khí mùa xuân ngập tràn, trong niềm vui mừng, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Chi bộ Trung tâm GDNN – GDTX  trong quá trình phát triển.

Tác giả: admin
Nguồn: ttgdtxdonghy.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 26
Tháng 06 : 492
Năm 2021 : 2.970