BUỔI GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM VÀ TRUNG TÂM GGNN - GDTX ĐỒNG HỶ

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị, được sự nhất trí của Lãnh đạo Trường CĐ Than - Khoáng sản Việt Nam - Phân hiệu Việt Bắc và Lãnh đạo Trung tâm GDNN - GDTX Đồng Hỷ, sáng ngày 12/12/2020, tại Sân bóng Phân hiệu Việt Bắc, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Trường CĐ Than - Khoáng sản Việt Nam - Phân hiệu Việt Bắc và Trung tâm GDNN - GDTX Đồng Hỷ.

Trước khi vào trận thi đấu bóng đá, lãnh đạo đơn vị Phân hiệu Việt Bắc dẫn các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm đi tham quan phân hiệu

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai lực lượng đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu diễn ra

Lãnh đạo Trung tâm GDNN - GDTX tặng quà lưu niệm cho Phân hiệu Việt Bắc

Năm 2022 : 7.949