THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUYỆN ĐỒNG HỶ NĂM 2020

Sáng ngày 03/12/2020 Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020 nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người lao động về lĩnh vực lao động - việc làm và học nghề. Tạo cơ hội, điều kiện cho người lao động làm quen với thị trường tuyển dụng lao động, tiếp xúc trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng lao động, cơ sở đào tạo nghề.

Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-UBND ngày 10 tháng 11 năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Đồng Hỷ về việc Tổ chức “Ngày hội việc làm huyện Đồng Hỷ năm 2020”. Ban giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Đồng Hỷ đã triển khai kế hoạch đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trung tâm, đồng thời tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, thời gian, địa điểm và nội dung của Ngày hội việc làm năm 2020 của huyện.

Ban giám đốc Trung tâm giao Đoàn thanh niên chuẩn bị, tham gia gian hàng trưng bày trong Ngày hội việc làm huyện Đồng Hỷ năm 2020 và tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế cho các em học sinh Trung tâm ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả.

Sáng ngày 03/12/2020 Trung tâm đã huy động khối 12 gồm 89 học sinh tham gia “Ngày hội việc làm huyện Đồng Hỷ năm 2020” được tổ chức tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn - xã Quang Sơn - huyện Đồng Hỷ - tỉnh Thái Nguyên. Trong ngày hội các em học sinh được nghe tuyên truyền và tư vấn về chính sách lao động việc làm, học nghề, tuyển dụng lao động, định hướng nghề học…

 

Các em học sinh nghe tư vấn về việc làm và học nghề

Cũng trong buổi sáng ngày 03/12/2020 các em học sinh được tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại gian hàng của Trung tâm. Hoạt động trải nghiệm giúp hình thành, phát triển ở các em học sinh năng lực thích ứng với cuộc sống, giúp các em khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển đời sống tâm hồn phong phú. Hoạt động trải nghiệm giúp hình thành cho các em thói quen tích cực trong cuộc sống hàng ngày, chăm chỉ lao động; thực hiện trách nhiệm của người học sinh, hình thành hành vi giao tiếp, ứng xử có văn hóa, có ý thức làm việc nhóm và hình thành năng lực giải quyết vấn đề.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Đồng Hỷ tham quan gian hàng của Trung tâm

Buổi trải nghiệm diễn ra hết sức sôi nổi, các em học sinh phấn khởi, nhiệt tình và làm việc một cách chủ động, sáng tạo.

Gian hàng trưng bày của Trung tâm GDNN - GDTX Đồng Hỷ

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 18
Tháng 08 : 174
Năm 2022 : 7.948