Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Thực hiện Kế hoạch số 211/KHPH TT-CĐ ngày 05 tháng 10 năm 2020 của Công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Đồng Hỷ về việc tổ chức Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2020. Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2020, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2020 cho chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và nữ sinh trong Trung tâm.

Buổi kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm mục đích tuyên truyền truyền thống, đề cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam xưa và nay; tuyên truyền luật bình đẳng giới đến toàn thể CNVCLĐ và học sinh trong Trung tâm. Thông qua hoạt động kỷ niệm, đã làm tăng thêm lòng tự tôn và tinh thần phấn khởi trong công tác và học tập đối với CNVCLĐ và học sinh Trung tâm. Trước khi tổ chức mít tinh kỷ niệm, Công đoàn Trung tâm phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức thành công hội thi cắm hoa, các lớp tham gia hội thi rất nhiệt tình và mang lại những tác phẩm độc đáo và đẹp mắt. Ban giám khảo làm việc rất công minh đã tìm ra những tác phẩm xuất sắc để trao giải ngay tại buổi lễ sau đó.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tại Trung tâm

Đồng chí Hà Huy Thủy phổ biến thể lệ cuộc thi "Cắm hoa khéo tay"

Các đội đang chuẩn bị cho hội thi "Cắm hoa khéo tay"

Hình ảnh tại buổi kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 2020