LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 05/09/2020 thầy và trò Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên chính thức bước vào năm học mới với không khí vui tươi, phấn khởi. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới ngắn gọn nhưng thể hiện được sự trang trọng, ý nghĩa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19 hiệu quả. Đến dự với buổi Lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Trần Thị Phương Lan - cán bộ Liên đoàn Lao động huyện Đồng Hỷ, các đồng chí đại biểu các trường Cao đẳng liên kết, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và gần 300 học sinh trung tâm.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên bước vào năm học mới 2020 - 2021 trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trung tâm nỗ lực, cố gắng trong mọi hoạt động, tạo sự đoàn kết, nhất trí phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Năm học 2019-2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong học tập và giảng dạy do dịch Covid-19, nhưng thầy và trò trung tâm luôn cố gắng phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cán bộ giáo viên, nhân viên trung tâm 100% đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Học sinh hệ giáo dục thường xuyên có 68 học sinh tiên tiến đạt 31,48%, 145 học sinh trung bình đạt 67,13%. Học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp THPT đạt 97,83%. Nghề lao động nông thôn 117 học viên tốt nghiệp đạt 100%, liên kết nghề với các trường cao đẳng, trung cấp nghề 171 học viên duy trì tốt.

Trung tâm luôn giữ vững kỷ cương, nề nếp trong hoạt động dạy và học; tăng cường giáo dục đạo đức cho học sinh nhằm phát triển, hoàn thiện nhân cách học sinh; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm của công dân với xã hội; nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên; tích cực đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục…

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Hà Huy Thủy - Phó giám đốc trung tâm đọc thư của Chủ tịch nước

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Phương Lan - Cán bộ Liên đoàn Lao động huyện Đồng Hỷ tặng hoa chúc mừng thầy và trò trung tâm