LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Sáng ngày 18/03/2020 Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thanh Thảo Bí thư Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân phó Bí thư Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ cùng 33 học sinh ưu tú.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Vào hồi 8h00 phút ngày 18/03/2020 Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 33 thanh niên là học sinh ưu tú.

Tại buổi lễ các đồng chí làm lễ chào cờ rất trang nghiêm

Đ/c Phạm Thanh Thảo Bí thư Đoàn TT GDNN - GDTX Đồng Hỷ trao thẻ Đoàn viên, Huy hiệu đoàn cho Đoàn viên mới

Trong thời gian tới, các chi đoàn của Trung tâm tiếp tục quan tâm, rèn luyện cho các em có phẩm chất đạo đức, ý thức tốt để đưa vào đối tượng xem xét kết nạp vào đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chi Minh.

Năm 2022 : 10.181