Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2017, trung tâm GDNN – GDTX Đồng Hỷ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/09/2017, trung tâm GDNN – GDTX Đồng Hỷ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự buổi lễ khai giảng có đại biểu của UBND huyện Đồng Hỷ; đại biểu TT Chùa Hang; đại biểu ở các trường liên kết đào tạo nghề; đại biểu ở các đơn vị bạn; Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của Trung tâm.

         Mở đầu là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, đồng chí Hà Huy Thủy – Phó bí thư Chi Bộ - Phó giám đốc Trung tâm đã đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường. 

Đồng chí Trần Quang Hạnh – Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 - 2017. Trong bài diễn văn, đồng chí đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò Trung tâm GDNN – GDTX Đồng Hỷ đã đạt được trong năm học 2015 – 2016  đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà Trung tâm cần phấn đấu và cần đạt trong năm học 2016 - 2017.  

 

Tiếp theo là phần thi đua khen thưởng. Đồng chí Vũ Thị Kim Oanh – Giáo vụ Trung tâm đã đọc các quyết định khen thưởng cho các giáo viên và học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017:

- Tặng bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên và phần thưởng cho đồng chí Phạm Thị Báu với thành tích đã có học sinh đạt giải quốc gia trong kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay; đồng chí Phạm Thị Ngân đã đạt giải Ba cấp quốc gia trong kỳ thi Thiết kế bài giảng tích hợp liên môn; Em Phạm Tiến Đạt đã đạt giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp quốc gia.

 

- Tặng thưởng cho 1 học sinh giỏi toàn diện và 3 học sinh thi đỗ đại học.

Sau phần thi đua khen thưởng là bài phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường của đồng chí Phạm Thị Ngân – đại diện cho cán bộ giáo viên và em Nguyễn Huyền Trang – Lớp 11A2, đại diện cho toàn thể học sinh trong Trung tâm.

 

        Cũng trong buổi lễ này, ông Vi Văn Quý - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã chúc mừng những kết quả mà Trung tâm đã đạt được và nói lên cảm nghĩ của mình trong ngày lễ khai trường.

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 của Trung tâm GDNN – GDTX Đồng H đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh. Tập thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên trong Trung tâm đã sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

 

Một số hình ảnh khác:

Văn nghệ chào mừng 

 

 

Tặng hoa chúc mừng Khai giảng.

 

Tác giả: Nguyễn Thu Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 14
Tháng 09 : 738
Năm 2022 : 10.182